Cửa hàng Mỹ phẩm Online uy tín tại Hà Nội

Kem hỗ trợ mọc tóc Rogaine Minoxidil 5% Foam cho Nam; 60ml

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Rogaine
Đánh giá
1.400.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Nghiên cứu sau đó đã chỉ ra rằng nếu bôi tại chỗ trên vùng da đầu, tay, chân, râu, lông ngực dưới dạng lỏng hay bọt sẽ có tác dụng mọc lông tóc đối với hầu hết tất cả mọi người. Hiện nay trên thế giới, người ta sản xuất và bán thuốc Minoxidil với các phiên bản 2%, 5% để khắc phục tình trạng hói đầu và hỗ trợ mọc râu, lông tay, tóc, lông ngực, lông mày ...

Kích thước:

Tên sản phẩm: Kem hỗ trợ mọc tóc Rogaine Minoxidil 5% Foam cho Nam; 60ml

Thương hiệu: Rogaine
Thành Phần: Dung dịch Minoxidil 5%
Dạng: Bọt Foam
Quy Cách: 60ml dùng được từ 1-2 tháng tùy vào diện tích bôi thuốc.
Xuất xứ: Italia

ĐỘ AN TOÀN ROGAINE MINOXIDIL 5%

Kem mọc tóc Minoxidil 5% đã được cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ công nhận sản phẩm có tác dụng mọc lông, tóc, râu tại vị trí áp dụng dược phẩm minoxidil.

#Rogaine Minoxidil 5%

KEM MỌC RÂU TÓC MINOXIDIL 5% LÀ GÌ?

Minoxidil là tên chung của một loại dược phẩm được sử dụng để mọc lông tóc. Ban đầu nó được phát triển để sử dụng cho bệnh cao huyết áp, và được chỉ định với tên gốc Loniten. Sau đó những người sử dụng Minoxidil phát hiện tác dụng phụ của thuốc minoxidil là làm kích thích mọc lông tóc phát triển trên cơ thể. Nghiên cứu sau đó đã chỉ ra rằng nếu bôi tại chỗ trên vùng da đầu, tay, chân, râu, lông ngực dưới dạng lỏng hay bọt sẽ có tác dụng mọc lông tóc đối với hầu hết tất cả mọi người. Hiện nay trên thế giới, người ta sản xuất và bán thuốc Minoxidil với các phiên bản 2%, 5% để khắc phục tình trạng hói đầu và hỗ trợ mọc râu, lông tay, tóc, lông ngực, lông mày ...

❤️ Inbox shop để nhận hỗ trợ/giải đáp thắc mắc.

TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM ROGAINE

Rogaine® được sử dụng để giúp mọc tóc. Sản phẩm này kích thích việc đưa máu ở da đầu, thúc đẩy đưa các chất dinh dưỡng vào các nang lông tóc, có thể cải thiện chức năng nang lông và kích thích tóc phát triển.

SỬ DỤNG SẢN PHẨM ROGAINE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Cách dùng : xịt nhẹ ra tay mát xa nhẹ trên vùng mất tóc để kích thích tóc mọc,  ngày 1 -2 lần hằng ngày,  để đạt hiệu quả nhất nên dùng hằng ngày nhé , kiên nhẫn sẽ có kết quả tốt. 
Lưu ý: Sau khi cải thiện được vùng mất tóc, tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm.

note: các bạn nào mới dùng lần đầu vui lòng inbox cho mình để được tư vấn và hướng dẫn cách dùng nhé! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: